Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY TÃ VẢI HIỆN ĐẠI BABYCUTE

GIỚI THIỆU CÔNG TY TÃ VẢI HIỆN ĐẠI BABYCUTE

Tã vải hiện đại BabyCute được sản xuất tại Việt Nam, an toàn cho bé, màu sắc và họa tiết thời trang và bắt mắt, tã vải BabyCute chống hăm tã hoàn toàn. Với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm tã (bỉm) vải hiện đại, chất lượng quốc tế sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm tã vải BabyCute được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đã qua kiểm định ở Công ty Intertek - Phòng kiểm nghiệm Dệt may và Hóa học. Sản phẩm luôn được nghiên cứu, cải tiến dựa trên ý kiến người tiêu dùng Việt.
Ý NGHĨA LOGO TÃ VẢI HIỆN ĐẠI BABYCUTE

Ý NGHĨA LOGO TÃ VẢI HIỆN ĐẠI BABYCUTE

Logo Tã vải hiện đại BabyCute thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ SIG.
NGUỐN GỐC TÃ VẢI

NGUỐN GỐC TÃ VẢI

Khi nhắc đến lịch sử và nguồn gốc đằng sau chiếc tã vải thì “The Boater” không thể bị bỏ sót. Nhà phát minh Marion Donovan là một người mẹ trẻ đang giải quyết vấn đề về tuổi thọ của những chiếc tã bị rò rỉ. Là một người phụ nữ trẻ và có trình độ, nhưng Marion đã từ bỏ công việc của mình, là làm một trợ lý biên tập sắc đẹp tại Vogue để trở thành một bà nội trợ khi cô ta bắt đầu lập gia đình. Với một tinh thần sáng tạo có sẵn từ trong máu – cha và chú của cô đã phát minh ra một công cụ khuôn tiện sử dụng cho các bộ phận xe ô tô và họ đã viết sách hướng dẫn sử dụng nó và tiếp tục bán được hơn 1,5 triệu bản – nên không mất quá lâu sau khi em bé được sinh ra thì cô ấy đã tự mình trở thành một người phát minh.